tang traffic website

Top 15 cách tăng traffic website hiệu quả nhất 2024

 • Trong thời đại chuyển đổi số hiện nay, website đang là một công cụ kinh doanh hiệu quả mà mọi doanh nghiệp lớn nhỏ đều cần đến.

  Website giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn ở mọi lúc, mọi nơi.

  Nhưng để làm được điều đó, thì website cần phải có lượng traffic cao.

  Tăng traffic website đồng nghĩa với việc gia tăng thêm lượng khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp của bạn. Có rất nhiều cách để gia tang lượng traffic cho website.

  Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ đến bạn TOP 15+ cách tăng traffic website nhanh chóng, hiệu quả và bền vững mà bạn có thể áp dụng ngay cho website công ty của bạn.

  Bắt đầu thôi nào!

  Cách tăng traffic website miễn phí

  Như các bạn đã biết, trong kinh doanh điều các chủ doanh nghiệp hoặc các nhà marketing luôn đặt mục tiêu đó chính là tăng số lượng khách hàng. 

  Trên môi trường online, việc này thể hiện qua lưu lượng truy cập vào trang web của họ. 

  Có nhiều cách để bạn có thể tăng lưu lượng truy cập vào website và trong bài viết này, mình sẽ cho các bạn 15 cách sử dụng hiệu quả nhất nhé.

  1. SEO Onpage

  SEO Onpage là hình thức thu hút nguồn traffic miễn phí và bền vững cho website. 

  Do đó, nếu bạn không hiểu về tiêu chuẩn tối ưu seo onpage thì đây sẽ là một bất lợi lớn cho bạn khi tăng traffic cho website.

  Tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kỹ thuật SEO Onpage giúp tăng traffic organic cho website của bạn:

  • Tối ưu tiêu đề (meta title): Tiêu đề trang là yếu tố quan trọng nhất trong SEO onpage. Một tiêu đề trang tốt cần ngắn gọn, súc tích, chứa từ khóa chính và phải thu hút sự chú ý của người dùng nhằm tăng tỷ lệ nhấp chuột vào website của bạn.
  • Tối ưu mô tả (meta description): Mô tả trang là đoạn văn bản ngắn gọn xuất hiện bên dưới tiêu đề trang trên kết quả tìm kiếm. Mô tả trang tốt cần cung cấp thông tin ngắn gọn về nội dung của trang hoặc bài viết  và quan trọng là phải thu hút người dùng nhấp chuột.
  • Tối ưu hóa nội dung trên trang: Nội dung trang là yếu tố quan trọng nhất của website. Nội dung chất lượng cao, hữu ích, đáp ứng được ý định tìm kiếm của người dùng sẽ thu hút người dùng và khiến họ ở lại trang lâu hơn.
  • Tối ưu internal link: Liên kết các trang liên quan trên website của bạn lại với nhau thông qua anchor text, gợi ý,… nhằm tăng sức mạnh và thứ hạng của những trang.  Từ đó người dùng sẽ thấy nội dung website của bạn nhiều hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của Google.
  • Tối ưu hóa cấu trúc website: Cấu trúc website rõ ràng, dễ điều hướng sẽ giúp người dùng tìm thấy thông tin họ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tối ưu hóa hình ảnh (SEO hình ảnh) và video: Hình ảnh và video chất lượng cao sẽ giúp thu hút người dùng và cải thiện trải nghiệm của họ trên website.
  • Tối ưu hóa tốc độ tải trang: Tốc độ tải trang nhanh sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giảm tỷ lệ thoát trang.

  Bạn có thể xem thêm video 6 yếu tố SEO Onpage cần phải tối ưu ở phía dưới để có thể làm tốt hơn nhé!

  Khi bạn đảm bảo các tiêu chí SEO Onpage trên, thì Quyết tin chắc rằng bạn website của bạn cải thiện lưu lượng traffic và vị trí xếp hạng website đáng kể. 

  Nếu bạn muốn tăng traffic website một cách bền vững nhờ SEO, bạn có thể tham khảo về dịch vụ SEO của Seosona.

  Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án SEO ở nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp website của khách hàng tăng trưởng traffic vượt bậc X2, X3 traffic.

  Dự án tăng traffic website Seosona đã thực hiện
  Dự án tăng traffic website Seosona đã thực hiện

  Trên đây là một dự án mảng thiết kế thi công nội thất mà tôi đã cùng team thực hiện, bạn có thể tham khảo thêm nhé!

   2. Nghiên cứu từ khóa mới

  Khi bắt đầu một bài viết trên website, việc nghiên cứu từ khóa là bước quan trọng nhất để xác định hướng đi và nội dung cho các bài viết.

  Để tìm được những từ khóa phù hợp, bạn cần hiểu rõ khách hàng của mình: Họ là ai, họ có nhu cầu gì, họ sẽ tìm kiếm từ khóa ra sao?

  Nghiên cứu từ khóa mới
  Nghiên cứu từ khóa mới

  Có rất nhiều công cụ hỗ trợ SEO web giúp bạn nghiên cứu từ khóa chẳng hạn như:

  • Google Keyword Planner
  • Ahrefs
  • Semrush
  • SonaTools

  Các công cụ trên đều có bản dùng thử để trải nghiệm.

  Đồng thời, bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để phục vụ công việc nghiên cứu từ khóa một cách hiệu quả hơn. 

  Bạn cũng nên nghiên cứu mở rộng các chủ đề từ khóa để thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  Ví dụ: một website bán nội thất ngoài các bài viết giới thiệu về các sản phẩm nội thất, mà bạn phối hợp với chủ đề liên quan như phong thủy, phong cách thiết kế nhà, kinh nghiệm lựa chọn nội thất,…

  Mở rộng chủ đề của website
  Mở rộng chủ đề của website

  Và việc lựa chọn từ khóa cũng cần linh hoạt. Bạn không nên chỉ chọn các từ khóa ngắn và quá phổ biến, vì chúng có độ cạnh tranh cao.

  Thay vào đó, hãy chọn thêm các từ khóa ngách, có độ dài hơn .

  Ví dụ: Thay vì từ khóa “thiết kế nội thất”, bạn có thể viết bài mới với từ khóa “thiết kế nội thất chung cư”.

  Những từ khóa dài thông thường sẽ có mức độ cạnh tranh thấp hơn những từ khóa ngắn do vậy website của bạn cũng có thể dễ lên TOP Google bằng những từ khóa dài từ đó sẽ thu hút được một lượng người dùng đáng kể.

  Tips: Nghiên cứu website đối thủ để bổ sung từ khoá

  Bên cạnh các thông tin trên, website đối thủ là nguồn tài nguyên giá trị để bạn tham khảo và cải thiện phương pháp khai thác từ khoá. 

  Để nghiên cứu các website đối thủ cạnh tranh của bạn, Quyết sẽ gợi ý cho bạn một công cụ được rất nhiều anh em SEOer sử dụng chính là SEMrush.

  Nghiên cứu đối thủ bằng Semrush
  Nghiên cứu đối thủ bằng Semrush

  Công cụ cung cấp các thông tin chi tiết về từ khóa, lưu lượng truy cập và các thông tin chi tiết khác để bạn đưa ra các chiến lược phù hợp.

  3. Tạo nội dung hữu ích cho website

  Nội dung hữu ích cung cấp được nhiều giá trị cho người dùng là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng traffic cho website của bạn, đây là thông tin được Google công bố

  Khi bài viết bạn giải quyết được các thắc mắc của người dùng, cung cấp được những giải pháp cụ thể thì mình tin chắc đây là một nội dung tuyệt vời.

  Từ đó tạo động lực để người dùng chia sẻ và lan truyền trên các kênh cá nhân khác nhau, tăng uy tín và thương hiệu cho website của bạn.

  Tạo nội dung hữu ích cho website
  Tạo nội dung hữu ích cho website

  Để tạo ra nội dung chất lượng, độc đáo, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau:

  • Đáp ứng nhu cầu của người đọc: Nội dung phải đáp ứng nhu cầu của người đọc, giải quyết được những vấn đề mà họ quan tâm.
  • Đảm bảo tính chính xác, cập nhật: Nội dung phải chính xác, cập nhật mới nhất để người đọc có thể tin tưởng và tham khảo.
  • Hấp dẫn, lôi cuốn: Nội dung phải hấp dẫn, lôi cuốn người đọc, khiến họ muốn đọc và chia sẻ.
  • Độc đáo, khác biệt: Nội dung phải độc đáo, khác biệt so với các website khác để tạo ấn tượng với người đọc.

  Bạn có thể học viết content chuẩn seo để giúp website của mình đáp ứng đúng những tiêu chí đánh giá nội dung hữu ích của Google.

  Bên cạnh việc chú ý đến nội dung, bạn cũng cần quan tâm đến hình thức của bài viết.

  Một bài viết có hình thức đẹp mắt, dễ đọc sẽ giúp người đọc tiếp cận nội dung dễ dàng hơn.

  Bạn có thể tham khảo bài viết SEO Audit là gì? Hướng dẫn SEO Audit tổng thể website A – Z.

  4. Cập nhật các nội dung cũ

  Nội dung cũ có thể trở nên lỗi thời và không còn phù hợp với ý định tìm kiếm của người dùng. Do đó, việc cập nhật các nội dung cũ là một cách hiệu quả để tăng traffic cho website.

  Trong bài viết của chuyên gia marketing Neil Patel cũng đã nói rõ về việc cập nhật nội dung cũ có thể cải thiện website của bạn từ đó thu hút được một lượng lớn traffic.

  Bài viết của Neil Patel
  Bài viết của Neil Patel

  Để cập nhật nội dung cũ tối ưu, bạn nên tham khảo thực hiện theo các bước sau:

  1. Kiểm tra mức độ phổ biến của các nội dung cũ: Bạn có thể sử dụng công cụ Google Search Console để xem các nội dung cũ của website có được nhiều lượt truy cập hay không.
  2. Xác định các nội dung cần cập nhật: Bạn cần xác định những nội dung nào đã lỗi thời hoặc không còn phù hợp với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.
  3. Cập nhật nội dung: Bạn cần cập nhật nội dung theo hướng bổ sung thông tin mới, cập nhật thông tin hiện tại hoặc thay đổi cách trình bày để nội dung trở nên hấp dẫn và dễ hiểu hơn.
  4. Chia sẻ nội dung vừa cập nhật: Sau khi cập nhật nội dung, bạn cần chia sẻ nội dung vừa cập nhật để thu hút người dùng truy cập. Bạn có thể sử dụng các kênh marketing như mạng xã hội, email marketing,…

  Cập nhật các nội dung cũ là một cách đơn giản và hiệu quả để tăng traffic cho website. Bằng cách thực hiện các bước trên, bạn có thể giúp website của mình gia tăng lượt truy cập hơn và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức về content SEO để giúp quá trình chỉnh sửa nội dung hiệu quả hơn!

  5. Chia sẻ bài viết đến các mạng xã hội

  Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… là những kênh truyền thông lớn với lượng người dùng khổng lồ.

  Một bài post trên facebook của tôi thu hút được rất nhiều traffic cho website Seosona
  Một bài post trên facebook của tôi thu hút được rất nhiều traffic cho website Seosona

  Sau khi đã đăng bài viết trên website bạn nên chia sẻ bài viết của mình lên các nền tảng mạng xã hội.

  Đối với bài viết mới, điều này sẽ giúp tăng lượt tiếp cận được với user, những nhiều có nhu cầu và sự quan tâm đến chủ đề mà bài viết bạn thể hiện.

  6. Tạo các sản phẩm, dịch vụ miễn phí

  Tạo các sản phẩm dịch vụ miễn phí là cách tăng traffic cho website một cách mạnh mẽ. 

  Khi cung cấp các sản phẩm dịch vụ miễn phí, tâm lý của người dùng sẽ rất sẵn sàng đón nhận và tham gia, từ đó dẫn đến tăng lượng truy cập vào website.

  Có nhiều loại sản phẩm dịch vụ miễn phí trên website mà bạn có thể tạo ra, chẳng hạn như:

  • Tạo ra các bài viết, video, ebook,… cung cấp thông tin hữu ích cho người dùng.
  • Tạo ra các tài nguyên miễn phí như template, mẫu thiết kế,… 
  • Cung cấp các dịch vụ miễn phí như tư vấn, demo,… để thu hút người dùng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của mình.

  Với ý tưởng tạo ra những sản phẩm free trên website bạn vừa tạo ra được giá trị tốt cho cộng đồng vừa thu hút lượng lớn traffic cho website bạn.

  7. Xây dựng cộng đồng cho website

  Cộng đồng là một nhóm người có chung sở thích, quan tâm hoặc mục tiêu với website của bạn.

  Cộng đồng giúp bạn tạo ra một lượng người dùng trung thành, thường xuyên tương tác và lan truyền nội dung website của bạn một cách nhanh chóng.

  Xây dựng cộng đồng cho website
  Xây dựng cộng đồng cho website

  Các kênh cộng đồng có thể là các nhóm, diễn đàn, blog, email, podcast… trên các nền tảng khác nhau như Facebook, Twitter, Instagram, YouTube…

  Khi bạn chia sẻ nội dung phù hợp trên các kênh cộng đồng, bạn sẽ tạo ra những liên kết từ các kênh cộng đồng đến website của bạn.

  Những liên kết này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng nhấp vào và truy cập vào website của bạn từ các kênh cộng đồng.

  8. Sử dụng Email Marketing

  Theo một nghiên cứu của Backlinko, 91% người tiêu dùng kiểm tra email hàng ngày.

  Đây là một con số đáng kinh ngạc, cho thấy email là một kênh tiếp thị vô cùng tiềm năng.

  Cũng trong nghiên cứu của Backlinko, các công ty Mỹ chi đến 360 triệu đô la cho email marketing trong năm 2019.

  Điều này cho thấy email marketing là một kênh tiếp thị được các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

  Sử dụng Email Marketing
  Sử dụng Email Marketing

  Email marketing đặc biệt phù hợp với các ngành hàng có sản phẩm phù hợp với nhu cầu mua sắm hàng ngày như quần áo, giày dép, phụ kiện,…

  Các doanh nghiệp trong những ngành hàng này có thể sử dụng email marketing để gửi thông tin về sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi, giảm giá,… đến khách hàng tiềm năng.

  Nếu bạn đang tìm cách tăng traffic cho website thời trang của mình, email marketing là một lựa chọn tuyệt vời.

  Tuy nhiên, để triển khai email marketing hiệu quả, bạn cần xây dựng danh sách email chất lượng và tạo ra các chiến dịch hấp dẫn.

  Dưới đây là một số ý tưởng cụ thể mà Quyết sẽ gợi ý đến bạn về cách sử dụng email marketing để tăng traffic website:

  • Giới thiệu sản phẩm mới: Khi email về sản phẩm mới gửi tới khách hàng, điều này tạo sự dễ dàng cho user đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm bạn truy cập vào website. 
  • Cập nhật xu hướng: Gửi email cập nhật xu hướng trong ngành của bạn. Điều này sẽ giúp bạn giữ cho khách hàng của mình được cập nhật và khuyến khích họ quay lại trang web của bạn để tìm kiếm thông tin.
  • Khuyến mãi và giảm giá: Gửi email khuyến mãi và giảm giá cho danh sách email của bạn. Điều này sẽ giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng và thu hút khách hàng mới truy cập trang web của bạn.

  Bằng cách sử dụng email marketing một cách hiệu quả, bạn có thể tăng traffic cho website và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  9. Xây dựng hệ thống backlink chất lượng

  Backlink là những liên kết từ các trang web khác trỏ về trang web của bạn.

  Xây dựng hệ thống backlink chất lượng
  Xây dựng hệ thống backlink chất lượng

  Hệ thống backlink chất lượng là hệ thống có nhiều backlink từ các trang web uy tín, có liên quan đến nội dung và chủ đề của trang web của bạn.

  Khi bạn sở hữu hệ thống trên, trang web của bạn sẽ được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hơn.

  Từ đó tăng khả năng xuất hiện ở những vị trí cao trong kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp đẩy mạnh lượng traffic cho website của bạn.

  Ngoài ra từ hệ thống backlink này, người dùng có thể nhấp backlink và được điều hướng về website của bạn. Đây cũng là một cách tăng traffic website từ backlink.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách xây dựng backlink tại đây: Backlink là gì? 7 tiêu chí xây dựng backlink chất lượng

  10. Viết bài Guest Post

  Guest post là một hình thức viết bài cho các website khác trong cùng lĩnh vực hoặc có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu website của bạn.

  Khi bài viết của bạn được đăng trên một website khác có thương hiệu và lượng traffic lớn, bài viết đó sẽ được nhiều người đọc và quan tâm.

  Người đọc sẽ nhấp vào liên kết dẫn trỏ về website của bạn, từ đó giúp tăng lượng truy cập cho website của bạn.

  Viết bài Guest Post
  Viết bài Guest Post

  Để Guest Post thực sự hiệu quả trong việc tăng traffic cho website, bạn cần đảm bảo rằng bài viết của mình đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Chất lượng nội dung tốt: Bài viết phải có nội dung hữu ích, hấp dẫn và cung cấp thông tin giá trị cho người đọc.
  • Liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website: Bài viết phải có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website của bạn để thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Được đăng trên các website uy tín và nhiều người truy cập: Các trang web mà bạn đăng bài phải có lượng traffic lớn và uy tín để đảm bảo hiệu quả của việc tăng traffic và chất lượng backlink trỏ về website của bạn.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết về chủ đề này tại đây: Guest Post là gì? Bí kíp xây dựng & mua bán guest post hiệu quả

  11. Tổ chức Webinar

  Webinar là một hình thức hội thảo trực tuyến, nơi người tham gia có thể xem và tương tác với diễn giả thông qua internet.

  Webinar là một cách tuyệt vời để tạo ra sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu website của bạn.

  Webinar của Seosona
  Webinar của Seosona

  Khi bạn tổ chức webinar, bạn sẽ thu hút được sự chú ý của những người quan tâm đến chủ đề mà bạn đang nói đến.

  Điều này có thể giúp bạn tăng traffic website vì những người tham gia webinar sẽ muốn tìm hiểu thêm về bạn và website của bạn.

  12. Khai thác Google Discovery

  Google Discovery là sản phẩm tìm kiếm không truy vấn được Google ra mắt vào năm 2018, nghĩa là nội dung Discover tự động xuất hiện mà không cần người dùng nhập truy vấn.

  Đây là một tính năng cá nhân hoá thông tin dựa trên sở thích và nhu cầu tìm kiếm trong lịch sử trên các thiết bị Android và iOS.

  Khai thác Google Discovery
  Khai thác Google Discovery

  Do đó, đây là hình thức tiếp cận tuyệt vời đến khách hàng, thúc đẩy họ truy cập website. Từ đó mở rộng lưu lượng traffic cho doanh nghiệp

  Dưới đây, mình sẽ chia sẻ các mẹo hữu ích chính để giúp cải thiện lượng truy cập thông qua Google Discovery nhé:

  • Tạo nội dung chất lượng và thường xuyên: Thông tin bạn truyền tải đến người đọc nên được trình bày một cách rõ ràng, hấp dẫn. Bên cạnh đó, nó phải sáng tạo và mang nhiều giá trị cho họ.
  • Tập trung vào ý định của người dùng: Bạn nên tiến hành nghiên cứu để xác định các chủ đề và từ khóa phổ biến trong khán giả của bạn, vì đó là thông tin phù hợp sở thích và nhu cầu tìm kiếm của họ.
  • Sử dụng hình ảnh và video chất lượng: Hãy đưa hình ảnh, video có chất lượng tốt, hấp dẫn mang tính thẩm mỹ và giá trị nội dung cao.
  • Tối ưu hóa Title & Meta Description: Bạn nên viết title và mô tả meta hấp dẫn, đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề người đọc đang quan tâm đến.
  • Theo dõi hiệu suất của trang web: Bạn có thể đánh giá và cải thiện dựa trên báo cáo hiệu suất của Google Search Console để từ đó nâng cấp chất lượng bài viết của bạn.

  Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu những cách tăng traffic website có trả phí.

  Cách tăng traffic website trả phí

  Bên cạnh các cách tăng traffic website free, mình sẽ cung cấp thêm các bạn các cách kích hoạt lưu lượng truy cập dựa trên các nền tảng trả phí.

  Bạn hãy cùng mình theo dõi thông tin phía dưới nha!

  13. Chạy quảng cáo trên các nền tảng

  SEO là một phương pháp hiệu quả để tăng lượng truy cập tự nhiên cho website, nhưng nó đòi hỏi thời gian và công sức.

  Trong khi đó, chạy quảng cáo là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng ngay lập tức.

  Mẫu quảng cáo trên fanpage Seosona
  Mẫu quảng cáo trên fanpage Seosona

  Hiện nay, Google Ads và Facebook Ads là hai kênh quảng cáo tiềm năng và phổ biến nhất.

  Với Google Ads, bạn có thể hiển thị quảng cáo của mình trên trang kết quả tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

  Ngoài hai kênh này, bạn cũng có thể tham khảo những kênh khác như YouTube Ads, Tiktok Ads Instagram Ads, Zalo Ads,…

  Mỗi kênh quảng cáo đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn cần cân nhắc lựa chọn kênh phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình.

  >>> Tìm hiểu về SEO là gì? Những công việc và lợi ích của SEO

  14. Influencer Marketing

  Influencer Marketing là một chiến lược tiếp thị trong đó bạn sẽ hợp tác với những người có ảnh hưởng (influencer) để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Những người có ảnh hưởng thường có lượng người theo dõi lớn trên các nền tảng mạng xã hội, vì vậy họ có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

  Honda hợp tác với Đen Vâu trong MV Mang tiền về cho mẹ
  Honda hợp tác với Đen Vâu trong MV Mang tiền về cho mẹ

  Influencer Marketing giúp tăng traffic website, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến website là một lượng lớn fan hâm mộ của các Influencer đến website của bạn tương tác và chuyển đổi.

  15. Affiliate Marketing

  Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị liên kết, trong đó các nhà tiếp thị liên kết quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ website của bạn.

  Và họ sẽ nhận hoa hồng khi có khách hàng mua hàng trên website của bạn từ nguồn liên kết giới thiệu từ họ.

  Affiliate Marketing
  Affiliate Marketing

  Affiliate Marketing là một chiến lược mạnh mẽ giúp tăng lượng lượt truy cập cho website của bạn.

  Khi có một đối tác tham gia chương trình Affiliate Marketing của bạn, họ sẽ chia sẻ liên kết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên các kênh của họ, bao gồm trang web, blog, mạng xã hội,… của họ.

  Affiliate Marketing không chỉ giúp bạn tăng lượng lượt truy cập đáng kể cho website mà còn cải thiện tính hiệu quả của chiến dịch marketing của bạn.

  Với Affiliate Marketing, bạn chỉ trả tiền cho các kết quả thực sự, tức là giao dịch thành công.

  Điều này giúp bạn kiểm soát ngân sách tiếp thị của mình một cách hiệu quả hơn và đảm bảo rằng bạn đang chi tiêu vào các kênh mang lại giá trị thực sự cho doanh nghiệp của bạn.

  Kết luận

  Trên đây tôi đã gợi ý cho bạn TOP 15 cách để tăng traffic website hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công những cách mà tôi đã chia sẻ.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về kiến thức này cũng như kiến thức về lĩnh vực SEO và Digital Marketing, bạn đừng ngần ngại liên hệ ngay với tôi hoặc đội ngũ Seosona để được hỗ trợ kịp thời nhé.

  Hãy liên hệ với Seosona ngay nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị Seo website cho chính mình. Seosona – đơn vị cung cấp dịch vụ seo website uy tín hiệu quả cho website của bạn

  Có thể bạn quan tâm:

  Cập nhật lúc: 09:41 , 07/06/2024

  Đăng ký ngay

  Bài viết mới nhất

  0 0 đánh giá
  Đánh giá bài viết
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận