Our Team

Làm việc với đội ngũ chuyên gia

Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi
phát triển doanh nghiệp cùng bạn

Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết
Ceo & Founder

Tôi là Trần Chí Quyết, hiện là CEO/Founder SEOSONA, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Google marketing, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều doanh nghiệp thúc đẩy doanh số nhờ vào kênh SEO và Google ADS. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch SEO & Marketing của doanh nghiệp bạn.

Lê Khắc Trường Doanh

Trường Doanh
Vice Director - Digital Marketing Expert

Trường Doanh là một chuyên gia Google Ads hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí Google Ads Manager. Anh ấy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google và đã triển khai thành công rất nhiều dự án quảng cáo cho các khách hàng của công ty.

tran chi nhan

Trần Chí Nhẫn
SEO Manager

Trần Chí Nhẫn là một chuyên gia SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Manager. Anh ấy có hơn 6 kinh nghiệm thực chiến thành công 50+ dự án SEO với 70% Website Dịch Vụ & 30% Website E-commerce. Quản lý & vận hành đội nhóm 20+ nhân sự cùng nghiên cứu, phân tích & lên chiến lược SEO bền vững thúc đẩy Top & Traffic khách hàng SEOSONA.

le nhat hao

Lê Nhật hào
Senior SEO Leader

Lê Nhật Hào là một chuyên gia SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Director. Anh ấy đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai SEO, đặc biệt là trong việc xây dựng chiến lược SEO cho các website, đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web.

pham nhat 1

Phạm Nhật
SEO Leader

Phạm Nhật là một chuyên gia SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Executive. Anh ấy có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đặc biệt là trong việc xây dựng chiến lược SEO cho các website, đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web.

hanh leader

Hạnh Ngô
SEO executive

Hạnh Ngô là một chuyên gia Content SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Executive. Cô ấy có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Content SEO, đặc biệt là trong việc xây dựng chiến lược Content SEO cho các website, đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web.

Liên hệ với SEOSONA

Email: info@seosona.com
Hotline: 028.8880.0899