Our Team

Làm việc với đội ngũ chuyên gia

Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi
phát triển doanh nghiệp cùng bạn

Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết
Ceo & Founder

Tôi là Trần Chí Quyết, hiện là CEO/Founder SEOSONA, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Google marketing, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều doanh nghiệp thúc đẩy doanh số nhờ vào kênh SEO và Google ADS. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch SEO & Marketing của doanh nghiệp bạn.

Lê Khắc Trường Doanh

Trường Doanh
Vice Director - Digital Marketing Expert

Trường Doanh là một chuyên gia Google Ads hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí Google Ads Manager. Anh ấy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google và đã triển khai thành công rất nhiều dự án quảng cáo cho các khách hàng của công ty.

Nguyễn Ngọc Thiện

Nguyễn Ngọc Thiện
Senior Digital Marketing

Nguyễn Ngọc Thiện là một chuyên gia SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Director. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đặc biệt là trong việc xây dựng chiến lược SEO cho các website, đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web.

Vui Đặng

Vui Đặng
Senior Google Ads

Vui Đặng là một chuyên gia Google Ads đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Senior Google Ads. Anh ấy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Google Ads cho các khách hàng và đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số thông qua kênh quảng cáo Google Ads.

Tâm Nguyễn

Tâm Nguyễn
Senior Google Ads

Tâm Nguyễn là một chuyên gia Google Ads đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Senior Google Ads. Anh ấy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Google Ads cho các khách hàng và đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số thông qua kênh quảng cáo Google Ads.

Liên hệ với SEOSONA

Email: info@seosona.com
Hotline: 028.8880.0899