Our Team

Làm việc với đội ngũ chuyên gia

Hãy để đội ngũ chuyên gia của chúng tôi
phát triển doanh nghiệp cùng bạn

Trần Chí Quyết

Trần Chí Quyết
Ceo & Founder

Tôi là Trần Chí Quyết, hiện là CEO/Founder SEOSONA, với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO & Google marketing, tôi đã chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và giúp nhiều doanh nghiệp thúc đẩy doanh số nhờ vào kênh SEO và Google ADS. Tôi hy vọng kiến thức tôi chia sẻ mang lại giá trị hữu ích thúc đẩy chiến dịch SEO & Marketing của doanh nghiệp bạn.

Tiến Đạt

Tiến Đạt
cco & founder

Đừng đâm đầu vào SEO bất chấp, kiên trì và chăm chỉ chưa đủ, cần có tư duy SEO kết hợp kế hoạch thực hiện tối ưu là đủ”. Với hơn 3 năm làm SEO tại thị trường Global. Đạt đã triển khai thành công với nhiều Case Study Ranking ở các nước trên thế giới. Chuyên nghiên cứu những phương pháp BlackHat..

Nguyễn Ngọc Thiện

Nguyễn Ngọc Thiện
SEO Director

Nguyễn Ngọc Thiện là một chuyên gia SEO hiện đang làm việc tại công ty SEOSONA với vị trí SEO Director. Anh ấy có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO, đặc biệt là trong việc xây dựng chiến lược SEO cho các website, đẩy từ khóa lên top trên các công cụ tìm kiếm và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web.

Lê Khắc Trường Doanh

Trường Doanh
GOOGLE ADS MANAGER

Trường Doanh là một chuyên gia Google Ads hiện đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Google Ads Manager. Anh ấy có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trên Google và đã triển khai thành công rất nhiều dự án quảng cáo cho các khách hàng của công ty.

Lệ huyền

Lệ Huyền
CONTENT MANAGER

Lệ Huyện là một chuyên gia Content Marketing hiện đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Content Manager. Cô ấy có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai Content SEO cho doanh nghiệp và đã thực hiện nhiều chiến dịch Content Marketing thành công cho các khách hàng của công ty.

Vui Đặng

Vui Đặng
Senior Google Ads

Vui Đặng là một chuyên gia Google Ads đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Senior Google Ads. Anh ấy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Google Ads cho các khách hàng và đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số thông qua kênh quảng cáo Google Ads.

Tâm Nguyễn

Tâm Nguyễn
Senior Google Ads

Tâm Nguyễn là một chuyên gia Google Ads đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Senior Google Ads. Anh ấy đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các chiến dịch Google Ads cho các khách hàng và đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tăng trưởng doanh số thông qua kênh quảng cáo Google Ads.

Chang Chang

Chang Chang
Customer Support

Chang Chang là một chuyên gia SEO đang làm việc tại công ty SEOSona với vị trí Senior SEO. Cô ấy có 1.5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và được đánh giá là một trong những nhân sự tài năng tại công ty. Với sự hiểu biết sâu sắc về các phương pháp tối ưu hóa SEO, Chang Chang có khả năng triển khai các dự án SEO cho các khách hàng hiệu quả.

Bích Phượng

Bích Phượng
Content marketing

Bích Phượng là một chuyên gia Content Marketing tại công ty SEOSona với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô ấy được đánh giá là một trong những nhân sự tài năng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty. Bích Phượng là người trực tiếp triển khai chiến lược Content Marketing cho các khách hàng của công ty

Have questions?

Chat with us | Send an email to info@seosona.com