Content Marketing Strategy

Đào tạo SEO Idol – Khóa học SEO [Kỹ thuật, Tư duy, Bản chất]

 
Bộ máy tìm kiếm của Google hoạt động như thế nào? Vì sao rất nhiều người làm SEO thất bại khi đưa website của mình lên top Google? Nếu bạn hiểu rõ bản chất của bộ máy tìm kiếm Google thì mọi chuyện sẽ khác và tất cả những bí mật về SEO đều có trong Khóa đào tạo SEO này sẽ giúp bạn từng bước đưa website của mình lên top Google một cách dễ dàng!!!
 

Khóa học SEO Đột phá – Đào tạo SEO thực chiến với quy trình SEO Global

Bạn có biết SEO là một bộ môn cần sự sáng tạo tìm tòi, nó không thể triển khai một cách rập khuôn? Mỗi website mỗi lĩnh vực sẽ có một cách SEO khác nhau, nếu bạn không hiểu được bản chất bạn rất dễ bị rối và mất định hướng.
Khóa đào tạo SEO IDOL này SEOSONA sẽ hướng dẫn bạn hiểu đúng bản chất của bộ máy tìm kiếm, từ đó bạn sẽ có tư duy làm SEO đúng đắn và mang lại hiệu quả vượt bậc. Tự mình có thể sáng tạo ra trường phái SEO riêng!!!

1. Có quá nhiều khóa ĐÀO TẠO SEO khiến bạn phân vân???

Hiện này trên thì trường có không ít trung tâm đào tạo seo. Bạn chỉ cần search từ khóa “Đào Tạo SEO” trên Google là ra “cả trăm” Trung tâm đào tạo SEO cũng như là các khóa đào tạo seo online. Tôi chắc là  bạn cũng không đủ thời gian & tiền bạc để tim hiểu kĩ về từng khóa học seo đó. Và tôi cũng có quen biết một vài người đã từng đi học nhiều nơi nhưng họ vẫn không thể đưa được từ khóa của mình lên top của Google. Từng thấy có nhiều bạn chả biết mẹ gì SEO, chả có làm lên top 1 từ khóa nào đang hoàng. Thậm chí những kiến thức cơ bản nhất về SEO cũng không nắm vững mà suốt ngày cũng đi chém gió chia sẻ SEO rồi lại còn mở lớp dạy SEO nữa cơ. Thật buồn cười phải không? 🙂

Vậy đâu là yếu tố tiên quyết giúp bạn có lựa chọn đúng đắn?

 

 

Điều kiện tiên quyết khi bạn chọn 1 trung tâm đào tạo SEO là học xong bạn phải làm được, phải đưa được từ khóa của bạn lên top Google, chức không phải các bạn đóng tiền để đi nghe chém gió

Chúng ta đều là “người trong ngành" Marketing (đúng hơn là một mảng nhỏ của nó).

Lúc viết bài này, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và khảo sát lấy ý kiến của nhiều người để xem học viên cần gì ở 1 khóa đào tạo seo, làm sao để khóa học của mình khác biệt so với những khóa học khác và các học viên sẽ nhận được gì sau khi chọn khóa học của tôi? 

Từ những đúc kết trong thời gian làm SEO 3 tháng của tôi 🙂 ( thật ra là hơn 3 năm :D) & những con số mà tôi đã khảo sát 100 bạn đang làm SEO thì tôi rút ra được điều cực kỳ quan trọng mà các bạn rất yếu.

 • Bản chất vấn đề trong quá trình làm SEO
 • Tư duy làm SEO
 • Cái tâm của người làm đào tạo SEO

Tại sao lại là 3 vấn đề này à? Tôi đã từng gặp rất nhiều câu hỏi về SEO rất buồn cười như: Anh ơi sao web của em nó rớt tóp hay là anh ơi em làm cái này có đúng không? Anh ơi sao em làm mà nó không lên top. Chính các bạn làm SEO các bạn không hiểu được bản chất & tư duy làm SEO của các bạn quá bị động, các bạn làm như thế thì không bao giờ tiền bộ được!

Tôi phải nhấn mạnh lại với các bạn một điều " làm bất cứ thứ gì cũng vậy phải hiểu bản chất của vấn đề" các bạn làm SEO cũng vậy khi các bạn hiểu được bản chất thì mọi thử sẽ trở nên dễ dàng, bạn sẽ tự mình trả lời được các câu hỏi của chính các bạn trong quá trình làm SEO & có khả năng tự động update kiến thức SEO của mình một cách nhanh chóng kết hợp với tư duy nhạy bén thì có thể tự mình sáng tạo ra những tuyệt chiêu SEO của riêng bạn.

Tôi có thể dạy bạn tất cả những bí kíp về SEO nhưng rồi thì sao? Các bạn sử dụng được những tuyệt chiêu này trong bảo lâu nhỉ? Khi mà Google không ngừng thay đổi và buộc chúng ta những người làm SEO phải liên tục học hỏi và trau dồi kiến thức nếu không muốn bị đào thải.

Vậy cho nên thiết nghĩ rằng, tiêu chuẩn chọn một khóa đào tạo SEO hẳn là nên xem khóa học đó phải giúp các học viên hiểu được bản chất khi làm SEO, cách tư duy đúng nhay bén khi làm và tất nhiên là cả nhiều kĩ thuật nâng cao khác.

Và quan trọng học xong phải làm được

Những người muốn sử dụng SEO như là một đòn bẩy để tiến đến bức tranh lớn hơn: (Digital) Marketing – Branding – và một tham vọng lớn hơn, Doing một Business!!

2. Vậy một khóa đào tạo SEO idol sẽ giúp gì được cho bạn???

Thị trường SEO ở Việt Nam đang dần phát triển, với những anh cả trong ngành như anh Đạt cầu voi, anh Quyết đẹp trai, Vinalink của bác Tuấn Hà, thầy Nguyễn Hữu Lam, anh Trương Ngọc Bảo, Vincent Đỗ ở GTV… đã “giáo dục” mọi người biết về giá trị của SEO và lan tỏa những tinh hoa trước.

Phải thú thật với bạn, tôi không phải là người làm SEO đời đầu như những cao thủ (đi dép mủ) ở trên tôi đã liệt kê qua.

Tội tự nhận mình là người em “đi sau, đẻ muộn”. Mà có lẽ vì vậy mà cái gọi là “lợi thế của kẻ đi sau” là có thật!

Do tôi cũng là người tự mày mò tìm hiểu và học SEO vì vậy tôi hiểu được những khó khăn mà các bạn gặp phải trong quá trình học & làm SEO.

Tôi thấy những lỗ hổng mà thị trường đào tạo SEO chưa được đáp ứng. Và luôn luôn đặt mình vào vị trí của các học viên để hiểu rõ tâm tư nguyện vọng cũng như những khó khăn mà các bạn đăng gặp phải.

Bên cạnh đó tôi cũng luôn luôn cải tiến các phương pháp SEO và liên tục Update kiến thức nhằm truyền đạt lại cho các bạn học viên của tôi (vì cái nghề này nó buộc mình phải đổi thay theo Google).

Đào tạo seo IDOL

Đào tạo seo IDOL

Từ đó mà tôi tin rằng một khóa đào tạo SEO chuyên sâu sẽ cần phải có được những điều dưới đây…(để không phụ lòng người học)

#1 – “Tư duy người làm" đào tạo SEO

Theo tôi làm gì cũng vậy tư duy phải đúng thì kết quả đạt được mới tốt, và tức nhiên để đào tạo ra những chiến bình SEO giỏi thì người làm đào tạo cần phải có tư duy tốt.

Có những thứ gọi là “kỹ thuật SEO tuyệt mật” nên được để chế độ Public trong khóa đào tạo SEO và nếu chỉ dạy cho các học viên những kĩ thuật này thì chưa đủ. 

Vì tôi muốn chính các bạn học viên của tôi phải hiểu được tất cả các vấn đề trong làm SEO, và chính các bạn một khi đã nắm rõ được bản chất thì các bạn dễ dàng sáng tạo ra cho mình riêng những kĩ thuật mới. Tất nhiên chuyện google update không còn là nỗi sợ hãi của bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều khóa học SEO, được quảng cáo với nhiều kĩ thuật SEO hay ho.

Nhưng có nhiều khóa đào tạo SEO chỉ Ho thôi chứ không Hay! Những thứ có thể dễ dàng tìm thấy thì ít giá trị.

Phải chăng vì vậy mà kim cương nó đắt? Xem Case Study Massive ở đây để mở mang thêm chút kiến thức về SEO nhé!

Vậy nên chúng tôi giữ vững niềm tin sắt đá rằng khóa đào tạo SEO chuyên sâu phải thật sự căng não. Phải khó – vì khó mới học – mà vì khó nên mới hiệu quả.

Vậy thì thời lượng đào tạo cho tất cả những thứ hack não này không nên dưới 14 ngày.

Một mặt vì SEO liên quan đến kỹ thuật, phải thực hành nữa. Nên có những phần phải đi chậm rãi.

Thêm nữa, SEO đâu phải mỗi có SEO Website, Google Maps, SEO Youtube,… cũng nên có trong chương trình chớ ha!

Vậy nên 5-7 ngày thì truyền đạo sao cho hết?

Nội hàm đào tạo thực là một vấn đề lớn của nhiều đơn vị đào tạo SEO bây giờ. Tại SEOSONA, chúng tôi đi rất sâu vào cách thức mà một công cụ tìm kiếm hoạt động, để từ đó giúp bạn sáng tạo ra những giải pháp, kỹ thuật SEO.

Không phải theo hướng “cầm tay chỉ việc". Bởi lẽ, nếu theo cách đó, bạn bị đóng khung trong cái nghề này. Bạn chỉ biết làm – nhưng không biết tại sao? Thêm vào đó, một khi kỹ thuật bạn đang làm hết tác dụng, bạn sẽ “lênh đênh" giữa dòng chảy bất tận của Google. 

Chúng tôi tin rằng những kiến thức nền tảng và đầy “tính bản chất" trong khóa đào tạo này sẽ giúp bạn hiểu được tại sao SEO lại làm cái này, cái kia và tại sao không. Để rồi từ đó sáng tạo, tư duy, và tìm ra những giải pháp mới hiệu quả hơn…

#2 – Case Study thực chiến SEO idol

Điều này quá đương nhiên rồi, vậy cho nên chúng tôi mới SEO từ khóa “đào tạo SEO” lên top để lấy Case đi chém gió đây.

Case study này chúng tôi nói không với “BACKLINK" đi ngược hoàn toàn những gì cộng đồng SEO đang thực hiện, nhưng vẫn hiệu quả vượt bậc.

Chắc hẳn bạn vẫn chưa hiểu lắm đúng không? Tại sao tôi lại nói phương pháp seo này đi ngược hoàn toàn với những gì cộng đồng SEO đang thực hiện? Nếu bạn sống với nghề SEO lâu hoặc có thể mới tìm hiểu về SEO thì câu nói bất hủ " Backlink is King Content is Queen" bạn đã từng nghe qua? Vâng tôi không phủ nhận sự quan trọng của 2 yếu tố Backlink & Content nhưng Case Study này tôi SEO từ khóa “Đào Tạo Seo" không dựa vào 2 thứ đó, tôi hứa với bạn tôi không dùng 1 backlink nào & ngay cả nội dung của bài viết này tôi cũng đi coppy 🙂 

Bạn không tin điều tôi nói ư? Bạn hãy thử dùng các công cụ kiểm tra backlink như Ahrefs hay các công chụ check đạo văn để tự mình kiểm tra nhé ( Tôi đoán là nhiều bạn sẽ nói tôi dấu backlink đúng không?)

Thật ra chúng tôi không ngừng nghiên cứu case study mới - để xem thử cái kỹ thuật nào nó ổn, ổn một thời gian rồi thì Update vào kiến thức chỉ lại cho các bạn trong khóa học SEO của chúng tôi.

#3 – Giảng viên đào tạo SEO IDOL tại SONASEO

Đào tạo SEO là một nghề khá hot tại Việt Nam hiện giờ, nhưng có phải ai cũng có tâm với nghề không? Hay chẳng qua chỉ là “Bán khóa học“.

Thế nên là một giảng viên đi làm đào tạo SEO chắc chắn phải là người có tâm với nghề hết lòng với học viên.

Thứ 2: Người làm đào tạo phải có kiến thức & kinh nghiệm thực chiến thật giỏi về SEO để truyền đạt cho học viên những kiến thức tốt nhất.

Do vậy mà cái cách giảng dạy ở đây phải làm sao cho nó thực tế nhất, mang tính ứng dụng cao nhất.

Tại SONASEO chúng tôi luôn muốn đào tạo ra những chiến bình SEO giỏi nhất để cung cấp cho ngành digital tại Việt Nam nguồn nhân lực tốt nhất thế nên chúng tôi luôn hết mình cải tiến trương trình đào tạo sát với thực tế giúp học viên hiểu sâu, hiểu rõ các vấn đề trong SEO từ đó có thể tự tin triển khai thành công các dự án SEO của mình

khóa học seo idol

Khóa học seo idol

Ngoài ra sự nhiệt huyết và năng lượng của người dạy nữa thì mới làm khán giả đỡ buồn ngủ được. Như thầy Lam (học NLP) nên có quả năng lượng, quả giọng quá chất.

#4 – SUPER SUPPORT sau khóa học (Hậu mãi)

Ngành này nó khác mấy cái khác là bạn không Update là chỉ có chết, cho nên chúng tôi tin rằng không có hậu mãi để hỗ trợ học viên sau khóa đào tạo SEO thì một thời gian sau là đứt gánh.

Vậy nên cái chữ “hậu mãi” trong kinh doanh không phải nói cho vui, nói để quảng cáo mà là sự thật vô cùng quan trọng!

#5 – Giá cả khóa học SEO

Giá cả  là vấn đề với rất nhiều người. Nhưng chất lượng đi kèm với giá cả, chúng tôi không nhận những đồng tiền không xứng đáng với công sức của mình bỏ ra và không mang lại giá trị cho bạn.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Trung tâm đào tạo SEO nào “chuẩn” ở TP.HCM

Bên anh Diệp Nguyễn có cái khóa 15 triệu, muốn vào còn phải đi phỏng vấn nữa cơ. Trời má! Chắc chất đấy.

Thực ra cái việc đánh giá chỗ này tốt, chỗ kia xấu nó khá chủ quan. Cái quan trọng phải là người học đánh giá.

Dịch vụ seo - SEOSONA

Dịch vụ seo - SEOSONA

Chúng tôi có thể viết ra đây một bài kiểu “TOP 5 trung tâm đào tạo SEO chất như nước cất tại TP.HCM” rồi SEO lên.

Chưa nói việc làm vậy là quá chủ quan thì còn liên quan đến cạnh tranh éo lành mạnh nữa cơ.

Vậy nên trung tâm đào tạo SEO nào tốt chỉ có bạn mới nhận xét được – vì bạn là người học – bạn là Vua của nhiều cõi (nhiều chỗ dạy học SEO)

Ở trên có một số tiêu chuẩn mà chúng tôi tin rằng một khóa đào tạo SEO nên có. Bạn có thể dựa vào đó để ra quyết định.

Bạn có thể tải xuống chương trình đào tạo SEO của chúng tôi tại đây

4. Khóa học SEO này có giúp bạn trở thành chuyên gia?

Mọi thứ đang vận động, bạn đứng yên thì mọi thứ chằng có gì thay đổi cả.

Những khóa đào tạo SEO bạn được học sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn có hệ thống và những kỹ thuật để triển khai thực chiến.

Tuy nhiên, để trở thành một chuyên gia, bạn cần nhiều sự nỗ lực hơn thế. Bạn cần tiếp tục trau dồi, tìm kiếm, đọc và học liên tục.

Dịch vụ seo - SEOSONA

Khóa học vụ seo - SEOSONA

Ở những khóa đào tạo SEO, chúng tôi đưa cho bạn một bức tranh tổng thể và đi rất chi tiết và rất sâu vào từng nội dung trong đó để sau khi tốt nghiệp, bạn biết cách để vận hành một dự án SEO như thế nào cho hiệu quả.

Chúng tôi buộc phải có một bài Test đầu ra để đảm bảo bạn đã nắm được và vận dụng được những kiến thức này.

Sự hiệu quả phải là kết quả thực sự chứ không thể nói suông kiểu “tôi đã hiểu rồi” được.

Ở câu chuyện chuyên gia, đối với những bạn thực sự khát khao mãnh liệt muốn phát triển ở lĩnh vực này.

Chúng tôi trao cho bạn cơ hội để tiến đến Level Chuyên Gia bằng nhiều cách như: Để bạn cùng đội nghiên cứu của chúng tôi trao đổi trực tiếp, chia sẻ dự án để bạn thực thi, truyền thông thương hiệu,…

5. Đào tạo SEO chuyên sâu thực chất là gì?

Dưới đây là một thuật ngữ ám chỉ bản chất SEO:

 1. Sự đầy đủ trong lượng kiến thức cung cấp về SEO
 2. Sự bài bản và có hệ thống trong chương trình đào tạo SEO
 3. Tính liên hệ giữa SEO và Marketing trong một bức tranh lớn
 4. Tính nhiệt tâm của Giảng viên đào tạo SEO
 5. Tính cập nhật của kiến thức sau khóa học
 6. Phương pháp chuyển giao kỹ thuật SEO để thực chiến có hiệu quả
 7. Thấy được kết quả thực tế để minh chứng cho sự hiệu quả

6. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline?

Hiện nay có rất nhiều khóa đào tạo SEO cả Online lẫn Offline. Tuy nhiên, rất nhiều người hỏi rằng: nên học Online hay Offline.

khóa học seo tại SEOSONA

Khóa học seo tại SEOSONA

Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin để các bạn cân nhắc như thế này:

 • Nếu chỉ học 1 khóa học đào tạo SEO thôi thì chưa đủ – vì đơn giản bạn sẽ muốn tích lũy càng nhiều càng tốt những tinh hoa trong lĩnh vực của mình phát triển.
 • Nếu không học Online thì bạn rất khó tiếp cận được với tinh hoa tri thức của thế giới (vì khoảng cách, chi phí,…)
 • Bạn nên có thời gian và không gian để trao đổi trực tiếp với người dạy và đồng môn nhằm chia sẻ và đón nhận tri thức.

Do vậy mà chúng tôi thực sự khuyên rằng bạn nên chọn học cả 2 hình thức này.

Đối với những khóa đào tạo SEO Online, bạn có thể tham khảo tại: UdemyCourseraSlideshare,…

Có rất nhiều trang để tham khảo. Đặc biệt đừng quên những ông lớn như: AhrefsGoogle Guideline,… nhé

Đối với khóa đào tạo SEO Offline, hiện tại chúng tôi đang cung cấp khóa đào tạo SEO chuyên sâu kéo dài trong 20 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin khóa học SEO của SEOSONA tại đây nhé.

Hỗ trợ khóa học SEO Miễn Phí từ SEOSONA

(Đặc biệt với những bạn trẻ mong muốn phát triển trong lĩnh vực SEO – Marketing, mà có thể tiếp cận được bài viết này, và khó khăn về điều kiện tài chính)

Hãy liên hệ trực tiếp vào Hotline hỗ trợ của chúng tôi: 0974 901 174

Đội ngũ của SEOSONA rất vui chào mừng bạn đến với thế giới của sự chia sẻ. Vì trước đây những thành viên của chúng tôi cũng có khát khao được đi học – nhưng không có tiền.

Giờ đây chúng tôi thành tâm muốn bạn hiểu rằng điều đó không thành vấn đề với SEOSONA – Rất vui được đón chào lòng khát khao cháy bỏng của bạn.

7. SEO SONA nợ cộng đồng một lời xin lỗi!!!

Xin lỗi anh em cộng đồng SEOERS vì mãi đến bây giờ chúng tôi có cơ hội mở khóa đào tạo!!!

Nói ở đầu thì nó có vẻ lãng xẹt quá nên để ở cuối để chia sẻ một chút về sứ mệnh của chúng tôi vậy.

Sứ mệnh của SEOSONA là lan tỏa tinh hoa tri thức đến cộng đồng. Mang đến cho anh em những kiến thức thật sự "chuẩn".

Tầm nhìn chúng tôi hướng đến là một Học viện Đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing – Branding – Business chứ không chỉ là riêng về đào tạo SEO.

Các khóa đào tạo (SEO nói riêng) của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm khắc các tiêu chuẩn khắc nghiệt của ngành và nhu cầu thị trường trước khi tung ra ngoài.

Với đội ngũ R&D liên tục Update và cải tiến quy trình, chương trình đào tạo SEO từ các nguồn uy tín trên toàn thế giới.

Chúng tôi thật sự hy vọng rằng Việt Nam chúng ta sẽ phát triển mạnh mẽ và chuyên sâu trong lĩnh vực Marketing – để cạnh tranh với Thế Giới – chứ không phải chỉ cạnh tranh lẫn nhau trên sân nhà.

Như cách mà bác Vũ – Trung Nguyên Cafe với tinh thần bất diệt:

Người khác làm được, thì chúng ta cũng làm được

Câu nói bất hủ của Đặng Lê Nguyên Vũ

Câu nói bất hủ của Đặng Lê Nguyên Vũ

Trước khi tham gia học SEO cần chuẩn bị những gì?

Khóa học SEO cũng giống như một lò đào tạo và rèn luyện võ thuật vậy! Trước khi theo học thì bạn cần trang bị cho mình một nền tảng thể lực tốt nhất và những hiểu biết cơ bản nhất. Từ đó dễ dàng hiểu và nắm bắt kiến thức lâu dài.

Bên cạnh việc chuẩn bị học phí, bút viết, laptop và sắp xếp thời gian thì còn cần gì nữa nhỉ? Trước khi đăng ký khóa học SEO này thì bạn cần tìm hiểu sơ các khái niệm sau đây:

 • Digital Marketing là gì?
 • Các thuật toán của Google như Google Panda, Google Penguin, Google HummingBird…
 • Content SEO là gì? Các viết Content SEO nhập môn
 • Backlink là gì? Internal Link là gì? External Link là gì?
 • Anchor Text là gì? Textlink là gì?
 • Các công cụ nghiên cứu từ khóa là gì
 • Social Media là gì?

Với sự am hiểu cơ bản các vấn đề trên thì bạn sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức khi khóa học đi vào giai đoạn nâng cao. Và chắc chắn rằng bạn có thể HỎi giảng viên về mọi thắc mắc cần giải đáp!

Những ai nên tham gia khóa học SEO idol?

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng khóa học SEO này dành cho ai và mình có theo học được không? Đây là câu trả lời: Khóa học SEO này dành cho tất cả những ai đã và đang hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing và Marketing Online.

Chủ website muốn tự làm SEO

Hàng chục ngàn chủ website đang quay cuồng với đống từ khóa và bối rối vì làm mãi không thấy hiệu quả. Nếu bạn đang chán nán vì bỏ công sức gần 1 năm mà website vẫn lệt bệt thì hãy tham gia khóa học SEO ngay hôm nay. Cánh cửa lên top sẽ được mở rộng chào đón bạn!

Chủ doanh nghiệp nhỏ/Hộ kinh doanh muốn tự làm SEO

Những doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ kinh doanh thường không đủ kinh phí để thuê dịch vụ SEO chuyên nghiệp. Vì vậy lựa chọn hàng đầu là tự làm SEO hoặc thuê 1 nhân viên Inhouse để hỗ trợ đẩy top. Nhưng đã bao lâu rồi website của bạn chưa lên trang 1?

Trưởng phòng Marketing/SEO Leader cần cập nhật kiến thức SEO

Kiến thức SEO luôn thay đổi hàng ngày và quy trình SEO cần có sự tương thích để phù hợp với thời cuộc. Hãy đến khóa học SEO  để cập nhật thêm kiến thức tuyệt vời nhé!

Các bạn trẻ muốn gia tăng kiến thức để tìm việc làm

Nhân viên SEO là vị trí ngày càng Hot và được các bạn trẻ quan tâm rất nhiều. Nhưng để dễ dàng xin được việc và phát triển bản thân thì bạn cần có được những Module kiến thức SEO thượng hạng tại khóa học SEO.

Bạn sẽ học được gì tại khóa đào tạo SEO idol?

kiến thức seo- SEOSONA

Kiến thức seo- SEOSONA

Không phải ngẫu nhiên mà khóa học SEO này lại được cộng đồng học viên và cả các chuyên gia SEO đánh giá cao. ĐƠn giản là vì lượng kiến thức SEO được hệ thống hóa một cách đầy đủ và chi tiết.

Kiến thức SEO tổng thể từ cơ bản đến nâng cao

Khi theo học tại khóa đào tạo SEO, bạn sẽ được trang bị toàn bộ những kiến thức nền tảng để tiến hành làm SEO đúng và đủ, an toàn và bền vững. Chúng tôi đã hệ thống hóa các module chia sẻ bao gồm các nhóm chính như:

 • Các thuật toán của Google và cách hoạt động của công cụ tìm kiếm như Panda, HummingBird, Penguin, Zebra, Pagerank, Medic, Florida…
 • Cách tối ưu Onpage cho website để ranking từ những ngày đầu tiên như tối ưu tốc độ load, tối ưu UX/UI, tối ưu Navigation…
 • Cách chọn lọc các nền tảng SEO Offpage và tiến hành an toàn, lan truyền thương hiệu mạnh mẽ
 • Cách dùng các công cụ đo lường, theo dõi, tối ưu hiệu suất cho website như Search Console, Google Analytics, Yandex Metrica, Google Tag Manager
 • Cách khắc phục lỗi và tăng cường bảo mật cho website

Toàn bộ các nhóm kiến thức trên sẽ được phân bố đều trong khóa học và giảng viên sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để học viên nắm bắt kiến thức chắc nhất.

Quy trình SEO đầy đủ cho plan 6 tháng và 12 tháng

Quy trình SEO và plan SEO là giai đoạn khó nhất mà các SEOer phải trải qua. Thậm chí rất nhiều SEO Leader vẫn không đủ khả năng để làm một plan SEO đầy đủ các bước. Sau khi đến học tại trung tâm đào tạo SEO, chắc chắn bạn sẽ đủ khả năng và tự tin làm ra những Plan SEO chi tiết cho quy trình 6 tháng đến 12 tháng.

Mỗi giai đoạn trong quy trình SEO sẽ được giảng viên hướng dẫn cụ thể cách xây dựng và ý nghĩa của từng bước. Từ giai đoạn phân tích đối thủ, nghiên cứu từ khóa đến giai đoạn xác định ngân sách và các KPI chủ đạo trong kế hoạch SEO tổng thể đều được đo lường chi tiết.

Tư duy mở rộng về Digital Marketing để hiệu quả SEO toàn diện

Hiện nay, sự sai lầm lớn nhất khi bắt đầu làm SEO chính là tự mình thần thánh hóa SEO. Nhưng các bạn biết không, SEO chỉ là 1 phần trong quá trình làm Digital Marketing. Do đó để làm SEO hiệu quả và làm theo cách hiện đại thì bạn cần nắm kiến thức cơ bản về Digital Marketing nhé!

Tại khóa học SEO, những kiến thức cơ bản về Digital Marketing và Marketing Online sẽ được truyền đạt bởi những chuyên gia đầu ngành:

 • Kiến thức về SEM
 • Khái niệm về Social Media, Social Platform
 • Cách kết hợp Facebook Ads và Google Ads vào SEO
 • Mở rộng tư duy từ Content SEO lên Content Marketing

Kiến thức SEO mênh mông như trời biển

Kiến thức SEO mênh mông như trời biển

Phương châm của trung tâm đạo seo là người học có thể làm ngay trong quá trình học và trải nghiệm hiệu quả ngay trong khóa học. Với những kiến thức này, chắc chắn bạn sẽ có thành tựu cho riêng mình!

Kỹ năng SEO kết hợp gia tăng doanh số kinh doanh

Mục đích cuối cùng của SEO chính là gia tăng doanh số. Traffic hay vị trí Top chỉ là mục tiêu cơ bản mà chúng ta hướng đến. Vì vậy làm SEO không đơn thuần là rank top và kết thúc. Hãy đến với khóa học SEO để mở ra một tầm nhìn mới cao hơn, xa hơn.

Nội dung chi tiết khóa học SEO idol

Khóa học SEO tại trung tâm đào tạo SEO của chúng tôi được hệ thống hóa tích hợp trong 12 buổi học. Mỗi buổi học kéo dài 120 phút và dự kiến lịch học vào T2-T4-T6 và T3-T5-T7 hàng tuần. Cùng khám phá chi tiết khóa học thượng thừa này nhé!

 • Buổi 1: Nhập môn Digital Marketing. Góc nhìn SEO hiện đại – Khái niệm cơ bản trong SEO
 • Buổi 2: Xác định chủ đề SEO – Nghiên cứu thị trường – Lập Plan SEO sơ bộ
 • Buổi 3: Nghiên cứu từ khóa – Lập Plan SEO chi tiết
 • Buổi 4: Thiết kế và tối ưu Website: Tốc độ, cấu trúc SEO, Navigation, UX/UI
 • Buổi 5: Xây dựng nội dung Website và kỹ thuật viết bài SEO đỉnh cao
 • Buổi 6: Chọn lọc nền tảng SEO Offpage – Nghệ thuật Link Bulding hiện đại
 • Buổi 7: Chiến thuật kết hợp Facebook Ads và Google Ads vào SEO
 • Buổi 8: Đo lường và đánh giá hiệu quả
 • Buổi 9: Tối ưu SEO Onpage
 • Buổi 10: Tối ưu SEO Offpage
 • Buổi 11: Chia sẻ Tips/Trick SEO tuyệt kỹ
 • Buổi 12: Tổng kết và giao lưu học viên

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để tiếp nhận lượng kiến thức SEO cực khủng này?

Câu hỏi thường gặp

Học SEO idol ở đâu và thời gian ra sao?

Khóa học SEO idlo được tổ chức Offline tại TPHCM và Hà Nội. Trung tâm đào tạo SEO sẽ tổ chức mở khóa học đình kỳ 2 tháng/lần

THời gian học dự kiến:

 • Lớp A: Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6
 • Lớp B: Thứ 3 – Thứ 5 – Thứ 7
 • Thời lượng: 120 phút/buổi
 • Số buổi: 12 buổi trong 8 tuần
 • Thời gian học: 19h-21h

Học phí và cách đăng ký khóa học SEO idol

Học phí

Nhằm hỗ trợ tối đa cho các bạn sinh viên, các bạn thanh niên có khát khao chính phục, trung tâm đào tạo SEO đang có chính sách trợ giá đặc biệt như sau:

 • Học phí đào tạo SEO : 7 triệu/học viên
 • Học SEO theo nhóm: 20 triệu/ nhóm 3 người và 30 triệu/ nhóm 5 người
 • Học phí cho các bạn sinh viên: 5 triệu/học viên
 • Đào tạo SEO doanh nghiệp: 70 triệu/khóa/doanh nghiệp

Cách đăng ký đào tạo SEO

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp 3 cách đăng ký học SEO:

 • Đăng ký qua HOTLINE: 0384741411.
 • Đăng ký qua Email: [email protected]
 • Đăng ký qua Form bên dưới.

Cách thanh toán học phí

Học phí được thanh toán 1 lần trước khi tham gia khóa học. Học viên vui lòng chuyển khoản 100% học phí vào số tài khoản sau:

 • Số tài khoản: 0921000711754
 • Chủ tài khoản: Nguyễn Tiến Đạt
 • Ngân hàng: Vietcombank

Thông tin liên hệ giải đáp

Ngay lúc này! Hãy đăng ký tham gia khóa học SEO để nhanh chóng bước vào cuộc chiến 4.0 theo cách mạnh mẽ nhất nhé!

TỔNG QUAN VỀ MODULE KHÓA HỌC SEO

KIẾN THỨC

Liên tục cập nhật lượng kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được chọn lọc từ GLOBAL, hệ thống bài bản. Mang đến cho học viên cái nhìn rộng - sâu hơn về thế giới SEO.

Case Studies

Tổng hợp bài bản các CASE STUDIES chuyên sâu về từng trường phái SEO, những Case study đã "thất truyền", điển hình như: Inversion Link, Google Verify, Syndicate Content, Pogo Sticking...

Đo Lường

Bạn sẽ không thể nào biết được khi nào dự án mình hoàn thành, đã - đang - sẽ hoàn thành bao nhiêu phần trăm nếu không biết đo lường. Module này giúp bạn hiểu sâu hơn về Google Analytics.

Content Ideas

Bạn thường gặp khó khăn trong việc lên dàn ý content? Bạn không biết phải bắt đầu từ đâu và liệu bài viết mình có "chuẩn seo" hay chưa? Module này giúp bạn "đào" sâu hơn về Content Marketing.

Chọn Lọc PBN

Bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên nếu đột nhiên từ trên trời rơi xuống một ông "đối thủ" nặng kí với 100 - 200k traffic chỉ trong vài ngày đúng không??? Đây là Module giúp bạn đạt được điều đó.

Black Hat

Ngoài những Module đào tạo WHITE HAT đã được kể trên. Bạn còn được học những kiến thức "Black Hat" thực chiến mà chắc chắn không có trung tâm nào muốn dạy!!!

User sastify là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến ranking

[USERS SATISFY – Yếu tố xếp hạng quan trọng bạn chưa biết? ]

Chắc hẳn ai vừa biết đến SEO hoặc SEO lâu năm cũng nghe câu “Content is king – Backlink is…
CONTINUE READING
Xây dựng mô hình kinh doanh bài bản - SEOSONA 1

Xây dựng mô hình kinh doanh bài bản – SEOSONA

Mô hình kinh doanh (Business Model) ngoài việc cho bạn cái nhìn tổng quát về công ty của bạn. Nó…
CONTINUE READING
[Nghịch lý] Tăng doanh số mà lợi nhuận lại giảm 2

[Nghịch lý] Tăng doanh số mà lợi nhuận lại giảm

Tăng doanh số chỉ là chuyện nhỏ! Hầu hết ai đọc qua cái tiêu đề “Làm thế nào để tăng…
CONTINUE READING
7 Phương thức [giảm chi phí để TĂNG LỢI NHUẬN] 3

7 Phương thức [giảm chi phí để TĂNG LỢI NHUẬN]

Ở bài viết trước, chúng tôi đã diễn giải cho bạn cách để gia tăng lợi nhuận bằng việc tăng…
CONTINUE READING

116

Doanh Nghiệp lên TOP

248

Học viên từ SEOSONA

43

Khóa học được diễn ra

35

Module SEO được chúng tôi hệ thống

Nghiên cứu từ khóa và thị trường giúp định hướng chiến lược SEO, xác định xu hướng khách hàng, cung cấp những dự đoán chính xác, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao trong công tác quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

Effective Copyrighting

Nhóm sáng tạo, nhà thiết kế và phát triển làm việc cùng SEO và nhóm nội dung, đưa ra những ý tưởng hiệu quả, xu hướng chính xác, đem lại chất lượng cho website, nâng cao vị thế của doanh nghiệp bạn.

Đăng Ký Khóa Học Seo Ngay Hôm Nay

Hãy để SEOSONA giúp bạn hiểu "sâu" về Google

Điền thông tin đăng ký khóa học SEOSONA

Học Viên Đánh Giá

Xem toàn bộ